• Ý kiến bạn đọc  

Cổng bệnh viện trở thành tụ điểm kinh doanh của hàng rong, xe ôm và taxi?
14/11/2019
(ĐCSVN) - Thực trạng hàng quán tràn lan lấn chiếm vỉa hè, taxi ngang nhiên dừng, đỗ ngay dưới biển cấm trước cổng một số bệnh viện tại huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã diễn ra nhiều năm nay. Tình trạng này làm ảnh hưởng tới người dân ra vào khám bệnh và gây “nút thắt” giao thông trước cổng các bệnh viện.
Cử tri mong các "tư lệnh" ngành quyết liệt hơn
18:17 08/11/2019
(ĐCSVN) - Phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa đại biểu Quốc hội với Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo cử tri là công chức, viên chức, người lao động.
TP Uông Bí (Quảng Ninh): Cần tăng cường quản lý tại khu vực hồ Yên Trung
14:56 08/11/2019
(ĐCSVN) - Hồ Yên Trung thuộc phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí được đánh giá là một địa điểm có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Bao quanh hồ là những cánh rừng thông rộng lớn xanh mát. Để phát huy tốt những tiềm năng này, đòi hỏi các cấp chính quyền địa phương cần quan tâm thực hiện có hiệu quả việc quản lý theo các quy định của pháp luật...
Cử tri mong muốn “tư lệnh ngành" quyết liệt hơn nữa để tạo chuyển biến tích cực
11:48 07/11/2019
(ĐCSVN) –Thẳng thắn, trả lời trọng tâm câu hỏi của đại biểu và đề ra các giải pháp đối với ngành Nông nghiệp, Công Thương… là những đánh giá của cử tri sau khi theo dõi phần trả lời chất vấn của 2 Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường và Trần Tuấn Anh. Tuy nhiên, cử tri mong muốn các “tư lệnh ngành" quyết liệt hơn nữa để tạo nhiều chuyển biến tích cực.
Không sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe
03:29 23/10/2019
(ĐCSVN) - Người tham gia giao thông vừa điều khiển phương tiện vừa nghe điện thoại, nhắn tin là một hình ảnh dễ dàng bắt gặp trên nhiều tuyến đường. Thực tế cho thấy, việc sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe là hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông...
Cần sự chung tay đẩy lùi ô nhiễm không khí
16:27 15/10/2019
(ĐCSVN) - Thời gian gần đây, các thông tin về ô nhiễm không khí tại Hà Nội đang là vấn đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Người dân mong mỏi các cấp chính quyền và cơ quan chuyên môn cần sớm có biện pháp để giảm thiểu ô nhiễm không khí...
Tiền Hải (Thái Bình): Đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả công tác đấu giá quyền sử dụng đất
09:42 11/10/2019
(ĐCSVN) - Huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã thực hiện có hiệu quả chủ trương đấu giá quyền sử dụng đất; qua đó góp phần tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương, tăng nguồn vốn đầu tư xây dựng các công trình phục vụ sản xuất và đời sống người dân.
Dự án bến xe Yên Sở bế tắc, trách nhiệm thuộc về ai?
13:48 08/10/2019
(ĐCSVN) - Chủ trương đầu tư Bến xe khách Yên Sở được giao cho Công ty cổ phần Bến xe Thanh Trì làm chủ đầu tư, theo Quyết định số 7283/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 của UBND TP. Hà Nội. Tuy nhiên đã 3 năm trôi qua, hiện trạng “bến xe” này giờ đây vẫn chỉ là một bãi đất trống.
Hà Nội: Đình cổ An Thọ bị rác thải "thập diện mai phục"?
09:21 02/10/2019
(ĐCSVN) - Những ngày nắng nóng hoặc thời tiết thay đổi, mùi hôi thối bốc từ bãi tập kết rác thực sự khủng khiếp. Khi đó, những nhà dân sinh sống gần đó chỉ còn biết cửa khóa, then cài. Riêng ngôi đình cổ hàng trăm năm tuổi thì vẫn rộng cửa thiền đón người dân, đồng thời đón cả những luồng gió nồng nặc ô nhiễm từ bãi tập kết rác án ngữ xộc thẳng vào...
Khu xử lý rác thải tiền tỷ sử dụng 3 năm đã xuống cấp
11:36 30/09/2019
(ĐCSVN) - Đó là công trình Khu xử lý rác thải xã Đông Minh, huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình). Công trình đã "đắp chiếu" hơn 3 năm qua, trong khi rác thải thì ngày càng ùn ứ khiến người dân không khỏi bức xúc.