Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sơ đồ báo   |   English   |   Français  | 
Hôm nay, ngày 1 tháng 2 năm 2015
Tìm kiếm     

Ðiện thoại
  +084 8048916
+084 8048161
+084 8048160
Fax:08044175
e-Mail:
  dangcongsan@cpv.org.vn
bandoc.dcsvn@gmail.com
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự Lễ khánh thành Nhà ga hành khách sân bay Vinh

Chiều 31/1, tại Cảng hàng không Vinh, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức dự Lễ khánh thành Nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành cảng hàng không quốc tế. Dự Lễ khánh thành có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo một số bộ ngành Trung ương và địa phương.

Khẩn trương khắc phục hậu quả các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có Công điện số 05/CĐ-UBATGTQG gửi Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh Lai Châu, Cao Bằng, Gia Lai và Đắk Lắk về khắc phục hậu quả các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Cần Thơ: Tăng cường tuyên truyền đảm bảo trật tự giao thông trong dịp Tết Nguyên đán

(ĐCSVN) – Theo Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức, trong đó công tác tuyên truyền được đẩy mạnh đến với mỗi người dân.

Tây Ninh: Bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Ất Mùi 2015

(ĐCSVN) – Theo Sở Giao thông vận tải Tây Ninh, để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa lễ hội xuân 2015, ngành giao thông vận tải đã có kế hoạch cụ thể trong lĩnh vực này.

Đảm bảo an toàn vận tải hành khách dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

Để đảm bảo an toàn trong vận tải hành khách dịp Tết Nguyên đán, ngành Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện và xử lý nghiêm những sai phạm của các tổ chức, cá nhân tham gia vận tải hành khách.

Hưởng ứng năm An toàn giao thông 2015

Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên tổ chức ra quân hưởng ứng năm An toàn giao thông 2015 và thực hiện nhiệm vụ đợt cao điểm Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Đẩy mạnh thực hiện Chiến lược phát triển giao thông

(ĐCSVN) - Năm 2014, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã phối hợp chặt chẽ với các Bộ: Kế hoạch - Đầu tư, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; các tổ chức tài chính, tín dụng, các ngân hàng thương mại... trong lĩnh vực quản lý, đầu tư xây dựng phát triển kết cấu hạ tầng giao thông (KCHTGT).

Tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông

(ĐCSVN)- Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trước hết là chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành vận tải; điều khiển giao thông; giám sát, phát hiện và xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông.

Yêu cầu làm rõ vụ tai nạn giao thông tại Hải Phòng

(ĐCSVN) - Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có công văn số 24/CV-UBATGTQG yêu cầu xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và công tác cấp cứu người bị tai nạn giao thông tại TP Hải Phòng.

Xây đường nối Vùng kinh tế biển Nam Định với cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương UBND tỉnh Nam Định triển khai thực hiện dự án xây dựng tuyến đường trục phát triển kết nối Vùng kinh tế biển Nam Định với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đảm bảo phù hợp với các quy hoạch có liên quan.

Các trường học bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi và lễ hội xuân 2015

(ĐCSVN) - Ngày 27/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) gửi công văn đến các Sở GD&ĐT; các học viện; các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp yêu cầu bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và lễ hội xuân 2015.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Thanh Hóa: Ba bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 9 người chết, 5 người bị thương xảy ra tại đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa), sáng 25/1, nhóm phóng viên TTXVN đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nơi đang cấp cứu 4 nạn nhân của vụ tai nạn nói trên.

Nỗ lực cao nhất cứu chữa các nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Thanh Hóa

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, 8 giờ 30 phút tối 24/1, đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông Quốc gia đã có mặt tại hiện trường vụ tại nạn, đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân để thăm hỏi, chia sẻ với thân nhân của các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Lai Châu: Xử lý nghiêm xe khách giường nằm trở quá số người, đón trả khách không đúng nơi quy định

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông ngay từ đầu năm 2015, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm giao thông ở hầu hết các tuyến Quốc lộ, tỉnh lộ trọng điểm, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn, nhất là dịp Tết Nguyên đán 2015 đang đến gần.

Đẩy nhanh tiến độ cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 12B đoạn qua tỉnh Hòa Bình

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 12B, đoạn Km 30+300÷KM46+700 và đoạn Km53+618,18÷Km80+5,17 tỉnh Hòa Bình đi qua địa bàn hai huyện Lạc Sơn – Yên Thủy có tổng chiều dài xây dựng 42Km, được xây dựng với tổng mức đầu tư 493 tỷ đồng và được khởi công từ tháng 9/2010, theo dự kiến hoàn thành vào năm 2012.

Đà Nẵng phấn đấu giảm tai nạn giao thông ở cả ba tiêu chí

Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng đề ra mục tiêu phấn đấu kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông từ 5% trở lên ở cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông so với năm 2014. Đó là nội dung chính được xác định tại Hội nghị triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông 2015, do UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 23/1.

Cần Thơ: Tập trung giảm tai nạn giao thông trong năm 2015

(ĐCSVN) – Theo Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ, năm 2014, bằng nỗ lực các ngành, các cấp, địa phương và sự đồng thuận của nhân dân, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố này đã có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông đã giảm về số vụ, số người chết so với cùng kỳ năm 2013. Ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của người dân từng bước được nâng lên.

Cần nâng cao văn hóa an toàn hàng không

(ĐCSVN) -Theo Cục Hàng không Việt Nam, thị trường Hàng không tại Việt Nam đang có những bước tăng trưởng vững chắc.Trong năm 2014, số lượng hành khách thông qua các Cảng hàng không là 50,5 triệu khách, tăng 12,3% so với năm 2013. Số hàng hóa thông qua là 906.000 tấn, tăng 18,1% so với năm 2013.

Hậu Giang đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết Ất Mùi 2015

Theo Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hậu Giang Nguyễn Văn Tuấn, tỉnh Hậu Giang đang đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2015.

TP.Hồ Chí Minh ra quân thực hiện nhiệm vụ Năm An toàn giao thông 2015

(ĐCSVN) - Ngày 20/1, Ban An toàn giao thông TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra quân thực hiện nhiệm vụ Năm An toàn giao thông 2015 và đợt cao điểm Tết Nguyên đán Ất Mùi với chủ đề "Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát phương tiện" cùng khẩu hiệu hành động "Tính mạng con người là trên hết”.

 Trang 1 / 223 Trang đầu | Trước | Sau | Trang cuối
Các tin/bài đọc nhiều nhất
· Lễ vinh danh dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại
· Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Giữ vững ổn định chính trị địa bàn biên giới, hải đảo
· Hơn 4.000 người đi bộ đồng hành vì an toàn giao thông
· Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn về tình trạng quá tải bệnh viện
· Hội thảo phát động cuộc thi Vô địch tin học Văn phòng Thế giới 2015
· Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự Lễ khánh thành Nhà ga hành khách sân bay Vinh
· Công tác tìm kiếm dưới nước máy bay MH370 sẽ kết thúc trước tháng 5/2015
· Kết luận chính thức về vụ tai nạn trực thăng UH-1
· Đồng chí Trần Đại Quang làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Bản quyền thuộc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Toà soạn: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 08048161; Fax : 08044175; E-mail : dangcongsan@cpv.org.vn
Giấy phép số 1554/GP-BTTTT ngày 26/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông về cung cấp thông tin lên mạng Internet