• Tin tức  

Chủ động nắm tình hình cơ sở, làm tốt công tác tư tưởng trước Đại hội Đảng
14/11/2019
(ĐCSVN) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng yêu cầu, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và các cấp ủy trực thuộc phải chủ động nắm tình hình cơ sở, làm tốt công tác tư tưởng...
Hà Nội - Thanh Hóa: Mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực
18:27 16/11/2019
(ĐCSVN) – Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, hội nghị hợp tác, phát triển giữa Hà Nội và Thanh Hóa có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy hợp tác, phát huy tiềm năng, lợi thế, đóng góp lớn hơn nữa cho sự phát triển của mỗi địa phương và cả nước...
Cần phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận của nhân dân
09:34 14/11/2019
(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình mong muốn, mỗi người dân, mỗi cộng đồng dân cư cần phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận, chung sức, chung lòng, cùng cấp ủy đảng và chính quyền vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Chuẩn bị nhân sự đại hội Đảng: Bám sát hướng dẫn và kết quả đánh giá cán bộ hằng năm
18:58 07/11/2019
(ĐCSVN) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng lưu ý, công tác chuẩn bị nhân sự đại hội Đảng, quận Ba Đình cần bám sát hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và kết quả đánh giá cán bộ hằng năm, cố gắng đảm bảo cơ cấu và cần quan tâm tỉ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ.
Tăng cường đối thoại, giải quyết tâm tư, nguyện vọng của dân
21:04 03/11/2019
(ĐCSVN) – Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho rằng, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ tỉnh Sơn La đến địa bàn dân cư cần tích cực quan tâm, lắng nghe ý kiến của nhân dân, tăng cường đối thoại với dân, đi sâu đi sát giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của người dân nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số.
Thắm tình Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Sơn La
19:15 02/11/2019
(ĐCSVN) - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa để công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã Mường Giàng thực sự bền vững, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.
Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ trong doanh nghiệp
18:31 01/11/2019
(ĐCSVN) – Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Ngọc Anh cho rằng, trong các loại hình thì việc thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) trong các doanh nghiệp hiện nay đang yếu nhất. Một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện QCDC trong doanh nghiệp là tổ chức tốt các hội nghị người lao động gắn với thường xuyên tiếp xúc, đối thoại; phát động phong trào thi đua…
Tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực tiềm năng, lợi thế của mỗi địa phương
19:02 26/10/2019
(ĐCSVN) - Nhất trí với những nội dung được hai bên tăng cường hợp tác, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình khuyến khích, tạo điều kiện để các ban xây dựng Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội… tăng cường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hơp tác trên các lĩnh vực.
Miễn nhiệm nhiều chức danh Ủy viên UBND TP. Hà Nội
15:26 25/10/2019
(ĐCSVN) - Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhấn mạnh: Các đồng chí hôm nay được miễn nhiệm đã có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của TP. HĐND TP ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí...
Thái Bình cần chú trọng cập nhật kiến thức cho cán bộ
19:50 16/10/2019
(ĐCSVN)- Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tỉnh Thái Bình cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cập nhật kiến thức cho cán bộ; phát huy dân chủ, công khai minh bạch trách nhiệm của tập thể và trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cán bộ.