• Tin tức  

Thắm tình Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Sơn La
02/11/2019
(ĐCSVN) - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa để công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã Mường Giàng thực sự bền vững, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.
Chuẩn bị nhân sự đại hội Đảng: Bám sát hướng dẫn và kết quả đánh giá cán bộ hằng năm
18:58 07/11/2019
(ĐCSVN) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng lưu ý, công tác chuẩn bị nhân sự đại hội Đảng, quận Ba Đình cần bám sát hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và kết quả đánh giá cán bộ hằng năm, cố gắng đảm bảo cơ cấu và cần quan tâm tỉ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ.
Tăng cường đối thoại, giải quyết tâm tư, nguyện vọng của dân
21:04 03/11/2019
(ĐCSVN) – Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho rằng, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ tỉnh Sơn La đến địa bàn dân cư cần tích cực quan tâm, lắng nghe ý kiến của nhân dân, tăng cường đối thoại với dân, đi sâu đi sát giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của người dân nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số.
Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ trong doanh nghiệp
18:31 01/11/2019
(ĐCSVN) – Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Ngọc Anh cho rằng, trong các loại hình thì việc thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) trong các doanh nghiệp hiện nay đang yếu nhất. Một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện QCDC trong doanh nghiệp là tổ chức tốt các hội nghị người lao động gắn với thường xuyên tiếp xúc, đối thoại; phát động phong trào thi đua…
Tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực tiềm năng, lợi thế của mỗi địa phương
19:02 26/10/2019
(ĐCSVN) - Nhất trí với những nội dung được hai bên tăng cường hợp tác, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình khuyến khích, tạo điều kiện để các ban xây dựng Đảng, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội… tăng cường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hơp tác trên các lĩnh vực.
Miễn nhiệm nhiều chức danh Ủy viên UBND TP. Hà Nội
15:26 25/10/2019
(ĐCSVN) - Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhấn mạnh: Các đồng chí hôm nay được miễn nhiệm đã có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của TP. HĐND TP ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí...
Thái Bình cần chú trọng cập nhật kiến thức cho cán bộ
19:50 16/10/2019
(ĐCSVN)- Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tỉnh Thái Bình cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cập nhật kiến thức cho cán bộ; phát huy dân chủ, công khai minh bạch trách nhiệm của tập thể và trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Tăng cường phân cấp, tháo gỡ vướng mắc ngay từ cơ sở
15:08 15/10/2019
(ĐCSVN) – Công tác cán bộ trước thềm đại hội đảng các cấp; việc sắp xếp, bố trí đội ngũ cán bộ không chuyên trách ở cơ sở gắn với sắp xếp thôn, tổ dân phố; vấn đề phát triển kinh tế - xã hội… là những nội dung được các đại biểu tham dự Hội nghị lần thứ 20 Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVI diễn ra ngày 15/10 quan tâm, thảo luận.
Hà Nội thi hành kỷ luật 19 tổ chức đảng và 568 đảng viên
10:19 15/10/2019
(ĐCSVN) – 9 tháng đầu năm 2019, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp thành phố Hà Nội đã thi hành kỷ luật 19 tổ chức đảng và 568 đảng viên; đã giải quyết tố cáo đối với 1 tổ chức đảng và 46 đảng viên; giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng 3 trường hợp.
Kiểm tra việc thực hiện các Nghị quyết về công tác tổ chức, cán bộ tại Bộ Nội vụ
20:45 14/10/2019
(ĐCSVN) – Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình nêu rõ, cốt lõi của quá trình tinh giản, tinh gọn bộ máy là phải trên cơ sở giải quyết tốt mối quan hệ giữa Nhà nước, thị trường và xã hội trong thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.