Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao Quyết định và tặng hoa
cho đồng chí Tạ Minh Tuấn. (Ảnh:LN)

Ngày 9/11, tại Hà Nội, cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Theo Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ, đồng chí Tạ Minh Tuấn được phân công làm Trợ lý cho Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn từ ngày 9/11/2018. 

Trao Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khẳng định, đây là một vinh dự, đồng thời là trách nhiệm của đồng chí Tạ Minh Tuấn; mong muốn đồng chí Tuấn sẽ không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khẳng định nhiệm vụ trợ lý là nhiệm vụ toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của công tác Mặt trận, tham mưu cho Chủ tịch về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị các đồng chí trợ lý, thư ký, giúp việc cho Ban Thường trực tăng cường mối quan hệ phối hợp với các ban, đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng đoàn, Ban Thường trực giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Minh Tuấn bày tỏ đây là niềm vinh dự lớn và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, Ban Thường trực để hoàn thành công việc được giao./.

Phượng Trần