• Tin hoạt động  

Lan tỏa cách làm mới Hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Hải Phòng
24/10/2019
(ĐCSVN) - Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố Hải Phòng đã tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng, lan toả thu hút 400 báo cáo viên tham dự, hàng nghìn cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Cảng tới dự, theo dõi, cổ vũ hội thi.
Vĩnh Long tổng kết 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
22:03 31/10/2019
(ĐCSNV) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm đề nghị, mỗi cán bộ, đảng viên phải nghiêm túc nghiên cứu, quán triệt sâu sắc Di chúc của Bác, từ đó chuyển hóa vào tình cảm, thái độ, động cơ sống và làm việc, đặc biệt phải chiến thắng những cám dỗ, không để lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích của nhân dân và uy tín của Đảng.
“Di sản Hồ Chí Minh với Ngoại giao Văn hóa Việt Nam trong giai đoạn mới”
19:40 29/10/2019
(ĐCSVN) - Hội thảo là một trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc, 50 ngày mất và hướng tới 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần thực chất vào việc tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà Văn hóa kiệt xuất, ở nước ngoài”.
Bài 4: Mãi khắc ghi và làm theo lời dạy của Người
15:45 25/10/2019
(ĐCSVN) - Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Nội luôn xác định học tập và làm theo Bác không thể tách rời nhau mà phải được tiến hành thường xuyên, lâu dài, bền bỉ, trở thành tiềm thức trong trái tim, khối óc và hành động, bằng những việc làm thiết thực với tinh thần mãi mãi khắc ghi và làm theo lời dạy của Người.
Bài 3: Những “bông hoa ngàn việc tốt”
14:38 24/10/2019
(ĐCSVN) – Đã 50 năm trôi qua, kể từ ngày Bác Hồ kính yêu đi xa, nhưng tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác vẫn luôn được cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô Hà Nội mãi mãi khắc ghi, học tập, noi theo bằng những hành động thiết thực, cụ thể, góp phần nhân lên những "bông hoa ngàn việc tốt".
Bài 2: Những mô hình - nhiều dấu ấn sáng tạo
11:47 23/10/2019
(ĐCSVN) - Đi ngay vào những việc cụ thể, đó là cách nhiều cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố Hà Nội thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hiệu quả, tạo chuyển biến thực chất trên các lĩnh vực công tác. Từ đó đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên tự soi, tự sửa, không ngừng phấn đấu, xứng đáng là “công bộc” của Nhân dân.
Lan tỏa nhanh, chuyển biến mạnh từ những giá trị tốt đẹp
14:03 22/10/2019
(LTS) – Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Đảng bộ thành phố Hà Nội phải làm gương cho các đảng bộ khác", những năm qua, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đã được các cấp, các ngành Thủ đô triển khai nghiêm túc, bài bản. Qua thời gian, việc học và làm theo lời Bác đã lan tỏa nhanh, tạo chuyển biến mạnh, góp phần nhân lên những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Ninh Bình cần tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác
23:28 16/10/2019
(ĐCSVN) - Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đề nghị Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh Ninh Bình cần tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân
15:11 09/10/2019
(ĐCSVN) - Hơn 30 tham luận tham dự Tọa đàm “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân” đã khẳng định, phân tích làm sâu sắc những giá trị, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; đồng thời đề xuất các giải pháp tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức công tác dân vận góp phần phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân” trong thời kỳ mới...
Đến gần hơn với nhân dân qua các mô hình hay thực hiện Chỉ thị 05
09:47 07/10/2019
(ĐCSVN) - Trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Đồn Biên phòng Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) đã thực hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả giúp nhân dân phát triển kinh tế- xã hội, xóa đói, giảm nghèo...