Hơn 10.000 người trải nghiệm ẩm thực tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Thứ sáu, 07/06/2019 17:32
(ĐCSVN) - Sau 5 ngày diễn ra, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và du khách với khoảng 15.000 lượt khách tham dự và hơn 10.000 người trải nghiệm ẩm thực.

Tối 06/6, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức bế mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019. Tham dự buổi lễ có đông đảo người dân và du khách tại Đà Nẵng cùng các đầu bếp tham gia lễ hội đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau 5 ngày diễn ra, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và du khách với khoảng 15.000 lượt khách tham dự và hơn 10.000 người trải nghiệm ẩm thực. Rất nhiều món ăn hấp dẫn đã được chế biến bởi các đầu bếp quốc tế đến từ các quốc gia như: Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Singapore và Malaysia kết hợp với các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng như New Orient Hotel, Grand Mercure Hotel, Như Minh Plaza Hotel, Golden Bay Hotel, Nhà hàng ẩm thực Trần, Khu du lịch Bà Nà Hills....

Đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ bế mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019.

Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra với rất nhiều hoạt động như: Tham quan và lựa chọn nguyên vật liệu từ chợ Cồn sáng ngày 31/5/2019; tiệc Catwalk Party chào mừng các đầu bếp tối ngày 31/5/2019 tại Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay; lễ diễu hành ra mắt người dân và du khách tại Đà Nẵng sáng 02/6/2019; lễ khai mạc tối ngày 02/6/2019 tại Khuôn viên bờ Đông cầu Rồng; Chương trình giao lưu “The essence of Culinary culture - The things unknown” với sự tham gia của ngài Thomas Andreas Gugler, chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới và hơn 350 sinh viên các trường đại học,cao đẳng trên địa bàn thành phố; đến thăm, nấu và phục vụ bữa trưa cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn sáng ngày 06/6/2019.../.

Tin, ảnh: Đình Tăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực