Đại sứ Vũ Đăng Dũng ghi sổ tang (Ảnh: ĐSQ Việt Nam tại Ba Lan)

Tham dự Lễ viếng có tập thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán, Văn phòng Tùy viên Quốc phòng, Văn phòng Thương mại cùng đại diện các tổ chức hội đoàn người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ba Lan.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan Vũ Đăng Dũng đã ôn lại những công lao to lớn của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; là người lãnh đạo kiên trung suốt đời phấn đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Đại diện chính quyền Ba Lan ghi sổ tang. (Ảnh: ĐSQ Việt Nam tại Ba Lan)

Đại diện Văn phòng Tổng thống, Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Ba Lan và Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Ba Lan – Việt Nam đã đến viếng và ghi sổ tang, bày tỏ tình cảm tiếc thương và chia buồn sâu sắc đến Chính phủ và nhân dân Việt Nam, cùng gia đình nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, đánh giá cao những đóng góp to lớn của cố Đại tướng trong sự nghiệp phát triển của Việt Nam.

Cùng ngày, đại diện nhiều Đại sứ quán trong Đoàn ngoại giao tại Ba Lan cũng đã đến viếng và ghi sổ tang tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh./.

MT (Theo ĐSQ Việt Nam tại Ba Lan)