Các bị can Phạm Thị Thiên Hà, Lê Ngọc Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, Trịnh Thị Hồng Hoa (từ trái sang).

Các bị can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (sinh năm 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (sinh năm 1953) - mẹ của Hà, cùng thường trú tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh; Lê Ngọc Phương Thảo (sinh năm 1990), thường trú Tiền Giang và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (sinh năm 1979), trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, đêm 15/5/2019, Công an tỉnh Bình Dương nhận được tin báo trên địa bàn huyện Bàu Bàng xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây xôn xao dư luận khi người dân phát hiện trong một căn nhà cho thuê có xác người chết giấu trong thùng bê tông. Tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện thêm một thi thể khác được giấu trong một thùng nhựa bịt kín băng keo và silicon.

Sau hơn 2 ngày tích cực điều tra, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã xác minh, làm rõ các đối tượng gây án và tiến hành truy bắt.

Qua phát động phong trào quần chúng, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 18/5, lực lượng bảo vệ và nhân viên khách sạn Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một phát hiện nhóm 4 đối tượng và chiếc xe ô tô có đặc điểm giống với thông báo truy tìm của lực lượng công an nên đã báo Cơ quan công an xử lý.

Bước đầu, nhóm đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Hai nạn nhân là Trần Trí Thành (28 tuổi, trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) và Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự./.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN