nhóm nhạc Hàn Quốc - NCT 127

 

Đây là lần thứ 3, NCT 127 đến Việt Nam lưu diễn. Trong lần lưu diễn này, NCT 127 biểu diễn phục vụ khách mời Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ ngoại giao giữa hai nước diễn ra tại Lotte Hotel Hanoi. Đây là vinh dự lớn đối với nhóm nhạc có tuổi đời còn non trẻ như NCT 127. Lần lưu diễn cũng đánh dấu nhân dịp nhóm vừa nhận Giải New Asian Artist tại Lễ trao Giải MAMA 2017 ở Hồng Kông vừa qua. NCT 127 hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp để biểu diễn, quảng bá các sản phẩm, hoạt động tại Việt Nam.

NCT 127 là nhóm nhỏ hoạt động tại Seoul của NCT - một mô hình nhóm mới, không giới hạn việc tham gia hoạt động và số lượng thành viên tham gia. Cái tên NCT 127 được đặt theo 127, kinh đô của thành phố Seoul. Việc đặt tên nhóm mang hàm ý rằng, họ có trụ sở và hoạt động chính ở Seoul - cái nôi của K-POP - nhưng đồng thời sẽ đi đến và đứng trên sân khấu mọi nơi trên thế giới.

NCT 127 có 9 thành viên đến từ nhiều nơi như: Taeyong, Taeil, Yuta, Jaehyun, WinWin, Mark, Haechan, Johnny và Doyoung. Tháng 7/2016, nhóm phát hành ca khúc “Fire Truck”, sáng tác đoạt giải Nghệ sĩ mới ở nhiều giải thưởng âm nhạc.

Với màn trình diễn mạnh mẽ của “Limitless”, “Cherry Bomb”... NCT 127 đang ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

TT