“Thư gửi giai nhân” sẽ được tổ chức 3 tối ở Hà Nội và Hải Phòng (Ảnh: BTC cung cấp)

Trong liveshow tối 10/3 gửi giai nhân sẽ có một cuộc hoán đổi thú vị. Người sẽ thay vị trí của Quang Linh ở đêm mùng 8/3 sẽ là ca sỹ Vũ Hà- người bạn thân thiết của Mr Đàm.Đến với Thư gửi giai nhân, đây là dịp hiếm hoi, Mr Đàm hội ngộ người đã đem đến cho mình những cơ hội vàng trong sự nghiệp nghệ thuật. Ở Sau ánh hào quang, Vũ Hà chia sẻ, sau Đàm Vĩnh Hưng, anh không dẫn ai đi hát như thế. Vì vậy, liveshow cũng là cuộc hạnh ngộ đầy xúc động và ý nghĩa của mối tình bạn kéo dài cả hơn thập kỷ giữa Mr Đàm và Vũ Hà.

Trong Thư gửi giai nhân, toàn bộ các ca khúc sẽ là các tác phẩm Borelo nổi bật và đặc biệt là các tác phẩm nói về người con gái Việt. Trong đó có thể kể đến: Mừng tuổi mẹ, Vùng lá me bay, Cánh buồm chuyển bến, Thành phố buồn, Nhật ký đời tôi, Nếu chúng mình cách trở, Hoa cài mái tóc, Đám cưới đầu xuân.

Cùng với liveshow Mùa thu vàng của Lệ Quyên, Phượng Hoàng của Thu Minh, Tình ta biển bạc đồng xanh của Trọng Tấn - Anh Thơ, Đông Đô Show được xem là đơn vị sản xuất rất quan tâm đến chất lượng âm thanh phục vụ nhu cầu thưởng thức của công chúng. Lựa chọn nhà hát Âu Cơ trong chương trình lần này, vốn là nhà hát được Bộ VH TT & DL trang bị dàn âm thanh tốt nhất Đông Nam Á, ê kip sản xuất cũng mong muốn tiếp tục mang đến chất lượng được ghi nhận để chinh phục khán giả lần này.

Ỏ góc độ kỹ thuật và bối cảnh, không tập trung quá nhiều vào dàn dựng phụ hoạ, nhưng Thư gửi giai nhân là show diễn được ê kip chú ý rất lớn đến sân khấu. Lấy ý tưởng từ những phong thư, maquette sân khấu với 5 lớp led thả sẽ mang đến hiệu ứng đặc biệt. Theo ê kip, các visual để phục vụ cho các tác phẩm lần này được phụ trách hình ảnh thực hiện kỹ. Trong đó, tiết lộ mới nhất là các phác thảo hoa hồng 3D sẽ khiến khán giả choáng ngợp bởi sự rực rỡ của nó trong một lát cắt từ chương trình để dành tặng các giai nhân tham gia show diễn này.

Như đã hứa hẹn, không gian ngập tràn hoa hồng vừa mang ý nghĩa trang trí, vừa là khu vực thưởng lãm và chụp hình dành cho khán giả cũng được đơn vị sản xuất đang chốt giải pháp thi công cuối cùng với những nghệ nhân cắm hoa hàng đầu Hà Nội. “Khán giả tham gia chương trình sẽ thấy sự trân trọng từ ê kip và đi qua nhiều miền cảm xúc khi tham gia Thư gửi giai nhân. Đặc biệt đến với chương trình, khán giả còn có cơ hội được sở hữu những phần quà là những chiếc vòng ngọc được kiểm định và có xuất xứ từ Canada và các voucher làm đẹp giá trị.

Lựa chọn Hải Phòng là bến đỗ thứ 2 sau Hà Nội vào 9/3 để là người vận chuyển những bức tình thư của cánh mày râu đến với những người phụ nữ đặc biệt, Mr Đàm cùng các nghệ sỹ đang thực sự háo hức để trở lại thành phố cảng. Theo như ê kip chia sẻ, việc lựa chọn Hải Phòng để đem tinh hoa Borelo đến với khán giả là mong muốn rất lớn từ Mr Đàm cùng anh em nghệ sỹ bởi lẽ, anh có tình cảm đặc biệt với người dân xứ biển. Bởi bản thân anh cũng vốn có những năm tháng tuổi thơ đặc biệt tại quê nhà Quảng Nam, Đà Nẵng. Một món quà nhỏ mà BTC dành tặng khán giả Hải Phòng là ca sĩ Vũ Hà cũng sẽ có mặt ở show diễn này cùng bạn thân, Mr Đàm vào phút chót.

Lấy ý tưởng Thư gửi giai nhân, hiện tại, BTC vẫn đang tiếp tục nhận yêu cầu bài hát cũng như những tâm thư gửi đến những người phụ nữ đặc biệt qua fanpage của nhà sản xuất. Bắt đầu từ sự gợi ý của Mr Đàm, đã có rất nhiều tâm sự gửi đến ê kip sản xuất, đại diện truyền thông của chương trình tiết lộ.

K.T