Phần thi Thực hành động tác điều lệnh đội ngũ và chỉ huy đơn vị.

Trong thời gian 5 ngày, 131 thí sinh đến từ các đơn vị trong Quân chủng đã trải qua các nội dung thi gồm: Nhận thức điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh tàu Hải quân nhân dân Việt Nam, các văn bản về xây dựng vững mạnh toàn diện; thực hành động tác điều lệnh đội ngũ và chỉ huy đơn vị; huấn luyện điều lệnh đội ngũ, điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh tàu Hải quân nhân dân Việt Nam.

Các thí sinh đều chủ động ôn luyện, chấp hành nghiêm quy chế của Hội thi.

Các thí sinh dự thi đã khắc phục khó khăn, chủ động trong ôn luyện, chấp hành nghiêm quy chế, khiêm tốn học hỏi. Các đơn vị trong Quân chủng đã cử đúng thành phần tham gia thi, đoàn kết, trung thực. Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân - đơn vị đăng cai tổ chức đã tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn ở, đi lại và địa điểm thi cho các đoàn, góp phần vào thành công của hội thi.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho Lữ đoàn 147 –Vùng 1 và Lữ đoàn 172 – Vùng 2; 04 giải Nhì cho Đoàn đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển, Trường Cao đẳng kỹ thuật Hải quân, Lữ đoàn 101 – Vùng 4, Lữ đoàn 957 – Vùng 4; 04 giải Ba cho Lữ đoàn 125 – Vùng 2, Lữ đoàn 189, Lữ đoàn 131, Trung đoàn 351 – Vùng 3 cùng 6 giải Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích tốt; trao 02 giấy khen cho Phòng Quân huấn – Bộ Tham mưu Hải quân và Lữ đoàn 147 – Vùng 1 vì đã làm tốt công tác tổ chức và bảo đảm cho hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi./.

Tin, ảnh: Đoàn Hiệp