Đoàn cán bộ Thành phố Hà Nội tặng quà Quân chủng Hải quân.

Ngày 12/3, tại Hải Phòng, Đoàn cán bộ Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Hải quân.

Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Hải quân chủ trì tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe thông tin chính về tình hình biển, đảo Việt Nam hiện nay; một số kết quả nổi bật của Quân chủng Hải quân trong thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội cảm ơn sự phối hợp của Bộ Tư lệnh Hải quân dành cho quân và dân Thành phố Hà Nội trong những năm qua, nhất là việc tổ chức cho các đoàn công tác đi thăm và động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa/

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội sẽ luôn đồng hành và dành tình cảm đặc biệt đối với cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam.

Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải cảm ơn tình cảm của cán bộ, quân và dân Thành phố Hà Nội đã quan tâm cả về vật chất, tinh thần với bộ đội Hải quân.

Đồng chí Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Hải quân cũng đề nghị các cơ quan chức năng của Quân chủng Hải quân và các cơ quan chức năng của Thành phố Hà Nội tiếp tục phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, tổ chức thành công cho đoàn công tác của Thành phố Hà Nội đi thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Hải quân trên các đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2019./.


Tin, ảnh Đức Tuấn