Đội tuyển bóng đá VNPT Vinaphone đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi đánh bại đội bóng VNPT Technology  tại trận chung kết.

 

Đội tuyển bóng đá VNPT Vinaphone đã xuất sắc giành chức vô địch - ảnh HM

Trong trận chung kết, hai đội VNPT Vinaphone và VNPT Technology thi đấu khá thận trọng và tỏ ra cân tài, cân sức. Sau 60 phút thi đấu chính thức, không bên nào có thể có bàn thắng, buộc trận đấu phải đi tới loạt sút luân lưu 11m để tìm ra đội vô địch. Và ở cuộc đấu súng căng thẳng này, VNPT Vinaphone tỏ ra xuất sắc, bản lĩnh hơn và giành chiến thắng, để giành chức vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT. Á quân thuộc về VNPT Technology và hai đội đồng giải Ba là đội bóng Công ty cổ phần thiết bị Bưu điện (Postef )

Cũng tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải và tổng kết 22 năm Giải bóng đá phong trào tuổi trẻ VNPT.

 

Đội bóng VNPT Technology đạt giải Nhì - ảnh HM

Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT Phan Hoài Nam cho biết: Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có lịch sử ra đời và phát triểu lâu bậc nhất trong các giải bóng đá phong trào ở Việt Nam.  Đến nay, Giải bóng đá tuổi trẻ VNPT đã trở thành điểm sáng về phong trào thể thao quần chúng trong khối Doanh nghiệp Trung ương./.

Hoàng Mẫn