Các cầu thủ Việt Nam tri ân người hâm mộ trên sân Mỹ Đình sau trận đấu với Malaysia.
Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã gửi lời biểu dương và chúc mừng chiến thắng tới toàn đội. Thứ trưởng Lê Khánh Hải lưu ý toàn đội tiếp tục tập trung tối đa, giữ vững tinh thần thi đấu, cống hiến hết mình để giành được kết quả tốt trong chuyến làm khách trên sân Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Liên quan đến trận đấu gặp Indonesia tại vòng loại thứ 2, sáng 11/10, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đã đáp chuyến bay sang Bali (Indonesia). Tại đây, Đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe tại khách sạn và bước vào buổi tập đầu tiên ngày 12/10.

Trước đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã gửi công hàm đề nghị Bộ Thanh niên và Thể thao Indonesia triển khai các biện pháp phù hợp, toàn diện nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các cầu thủ, cổ động viên Việt Nam khi đến Indonesia.

Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ phải thực hiện đúng nghĩa vụ nước chủ nhà theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) nhằm đảm bảo an toàn cho người yêu bóng đá, trong đó có các cầu thủ, huấn luyện viên và cổ động viên đội khách có mặt tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta trên đảo Bali trong trận đấu vào ngày 15/10 tới

Quốc Trị/TTXVN