Đoàn Thành ủy Hà Nội tặng hoa chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. (Ảnh:KS)

Sáng 18/6, nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Đoàn đại biểu Thành ủy Hà Nội do đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc mừng và đánh giá cao những kết quả trong hoạt động thông tin tuyên truyền của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian qua. Đặc biệt, Báo đã tích cực, chủ động viết nhiều tin, bài về những chủ trương, chính sách của thành phố Hà Nội; bám sát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cũng như những chuyển biến của Thủ đô trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt, với vai trò là cơ quan báo chí của Đảng, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đi sâu phản ánh một cách sinh động công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Hà Nội; kịp thời phát hiện những nhân tố mới, mô hình hiệu quả, cách làm hay; biểu dương gương người tốt, việc tốt; góp phần tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh và phê phán những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên. Cùng với các cơ quan báo chí khác, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội để xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại, tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng thành phố, nhất là trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cũng như các lĩnh vực khác. Đặc biệt, Báo cần tiếp tục phản ánh một cách toàn diện, kịp thời quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp của thành phố Hà Nội, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí Trần Doãn Tiến nhấn mạnh, với vai trò, vị trí là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trên mạng Internet, Báo luôn phấn đấu, nỗ lực trong việc tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước tới đông đảo bạn đọc và nhân dân. Đối với thành phố Hà Nội, trung tâm kinh tế - chính trị của cả nước, Báo luôn dành thời lượng tương xứng để phản ánh mọi mặt của Thủ đô, nhất là những thành tựu trong công cuộc đổi mới và phát triển hiện nay.

Về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trần Doãn Tiến đề nghị lãnh đạo Thành ủy Hà Nội tạo thuận lợi để hai bên sớm ký kết về nội dung, cơ chế phối hợp thông tin tuyên truyền. Điều này sẽ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng bộ, chính quyền thành phố; tuyên truyền, quảng bá về những thành tựu kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, văn hóa, quốc phòng - an ninh, đối ngoại… của Hà Nội. Qua đó, tạo sự nhất trí, đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Đảng bộ, chính quyền Thành phố trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị cũng như hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, đồng chí Đào Đức Toàn đã gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam./.

Kim Sơn