Lễ bàn giao thiết bị y tế cho Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: NS)

Năm 2018, tổng doanh thu tiêu thụ vé số của Công ty đạt trên 4.502 tỷ đồng, số tiền chi trả thưởng là 2.301 tỷ đồng, tỷ lệ trả thưởng trên 50% doanh thu tiêu thụ. Số tiền nộp ngân sách Nhà nước 1.300 tỷ đồng; 6 tháng đầu năm 2019, Công ty đã nộp ngân sách 807,524 tỷ đồng.

Có thể nói, mặc dù hoạt động kinh doanh XSKT trong những năm qua còn gặp nhiều khó khăn, song với nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, công nhân viên cùng định hướng chiến lược đúng đắn, Công ty đã đảm bảo công ăn, việc làm cho cán bộ, công nhân viên và tham gia các hoạt động an sinh xã hội: ủng hộ 250 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 10 tỷ đồng; Đóng góp quỹ học bổng Võ Văn Kiệt 03 tỷ đồng; Tài trợ cho Hội Khuyến học tỉnh số lượng tập học sinh trị giá 03 tỷ đồng; Tài trợ thiết bị y tế cho các bệnh viện trong tỉnh trị giá 11,2 tỷ đồng; Tài trợ ngành Nông nghiệp 05 tỷ đồng để xây dựng hầm xử lý chất thải sinh học Bioga cho các hộ chăn nuôi và thùng chứa rác thải nguy hiểm; Và tài trợ nhiều chương trình phúc lợi an sinh xã hội khác trên địa bàn tỉnh. Tất các những hoạt động ấy đều mang ý nghĩa to lớn, không chỉ giúp những mảnh đời khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, mà điều đó còn thể hiện những nghĩa cử cao quý, nét văn hóa tốt đẹp của Công ty.

 

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: NS)

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty vinh dự được VCCI trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu đồng bằng Sông Cửu Long” năm 2017 và “Doanh nghiệp phát triển bền vững” năm 2018. Những giải thưởng ấy không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà đó còn là động lực to lớn để mỗi CB - CNV nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hơn nữa để đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững, tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

 

 

Thanh Nhã