Hình ảnh tại Lễ trao giải. (Ảnh: Quang Tấn)

Sáng 16/9, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Sau hơn 3 tháng phát động, triển khai thực hiện với 6 kỳ thi trắc nghiệm, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 44.662 bài dự thi. Trong đó, 20.196 bài thi online trực tiếp trên trang tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và qua hộp thư tracnghiemgl@gmail.com; trên 24.466 bài thu qua bưu điện và nộp trực tiếp tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Sau khi kết thúc thời gian nhận bài của từng kỳ thi, Ban Giám khảo cuộc thi đã chấm thi, công bố kết quả.

Ban tổ chức cuộc thi đã trao 66 giải cá nhân và 3 giải tập thể. (Ảnh: Quang Tấn)

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 66 giải cá nhân gồm 6 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải ba và 30 giải khuyến khích; trao 3 giải tập thể, gồm: Đảng bộ Quân sự tỉnh, Đảng bộ thị xã AyunPa và Đảng bộ Công an tỉnh.

Mặc dù được tổ chức trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã đạt được kết quả tốt. Đặc biệt, cuộc thi đã tạo đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, góp phần khuyến khích đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về tâm nguyện, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và nhân dân. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng niềm tin, thúc đẩy tinh thần tự giác của mỗi cá nhân trong đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực./.

Thảo Linh