Đông đảo bạn đọc trẻ đến với đêm khai mạc Hội sách.

Đây là năm thứ 5 Hội sách Hải Châu được TP.Đà Nẵng tổ chức với gần 200 gian hàng giới thiệu 50.000 tên sách với 10 triệu bản sách và hàng triệu sản phẩm văn phòng được phân bố thành nhiều khu vực. Điểm nhấn của hội sách lần này là Chương trình giao lưu, ký tặng sách với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh; các chương trình giao lưu, trò chuyện, ký tặng sách với các nhà văn có tên tuổi; ca sỹ, nhóm nhạc, nhà văn trẻ thành danh; các hoạt động trải nghiệm lý thú…

Bên cạnh các tác phẩm văn học trong và ngoài nước, sách về nhiều chủ đề như kinh tế, văn hóa... được cập nhật đa dạng hơn so các mùa trước.

Đặc biệt, tại Hội sách, bạn đọc là các em thiếu niên, nhi đồng được tiếp cận nhiều loại hình sách thiếu nhi ngoại văn; trực tiếp tham gia các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi vẽ tranh, tô màu, đọc sách điện tử, trải nghiệm các sản phẩm miễn phí cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của công ty cũng như các gian hàng trưng bày tại Hội sách.

Ngoài ra, để phục vụ cho bạn đọc đến tham quan, Ban tổ chức còn kết nối mạng internet không dây wifi miễn phí phủ sóng toàn hội sách nhằm phục vụ bạn đọc, tạo sự thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu, cập nhập thông tin các chương trình hoạt động của Hội sách được liên tục.

Dịp này, nhiều nhà sách như Fahasa, Phương Nam, Nhã Nam áp dụng các chính sách ưu đãi, giảm 30% cho hàng loạt sách mới và sách đồng giá từ 5.000 đồng – 35.000 đồng.

Hội sách sẽ diễn ra đến hết ngày 21/4/2019./.

 

 

Tin, ảnh: Đình Tăng