Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông
 tặng hoa chúc mừng Báo Đồng Tháp - Ảnh: Minh Khuê

Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo các vụ, đơn vị của Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp.

Đến thăm, chúc mừng Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, đồng chí Võ Văn Phuông cho rằng, ở tỉnh Đồng Tháp có nhiều mô hình mới, cách làm hay, nhiều năm liền chỉ số CPI (chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) của Đồng Tháp đứng ở tốp đầu trong cả nước. Tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng đạt kết quả tích cực. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, đấu tranh phản bác luận điệu sai trái của các thế lực thù địch được tỉnh Đồng Tháp thực hiện tương đối tốt. Đạt được những thành tích trên, phải kể tới đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí, trong đó có Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp.


Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông
 tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp - Ảnh: Minh Khuê

Đồng chí Võ Văn Phuông yêu cầu, thời gian tới, các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương và địa phương; quan tâm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng thời, tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người; kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; thực hiện tốt công tác thông tin đối ngoại, phân giới cắm mốc…

* Chiều cùng ngày, đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến viếng, dâng hương tại Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp./.

Minh Khuê