Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP Hồ Chí Minh, Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang
tặng hoa chúc mừng Báo Tuổi trẻ - Ảnh: PC

Đến thăm, chúc mừng Báo Tuổi trẻ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang cho biết, các cán bộ ngành Tuyên giáo luôn dõi theo bước phát triển của Báo Tuổi trẻ. "Đúng như cái tên từ thời điểm mới thành lập đến nay, Báo Tuổi trẻ luôn mang hơi thở của sự nghiệp đổi mới, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam trên từng trang báo”, đồng chí Bùi Trường Giang chia sẻ.

Theo đồng chí Bùi Trường Giang, qua tìm hiểu được biết Báo Tuổi trẻ hoạt động theo mô hình toà soạn hội tụ, đi đầu trong thời đại công nghệ số. Đồng chí Bùi Trường Giang kỳ vọng Báo Tuổi trẻ sớm trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện, hiện đại, tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm của mình với xã hội, đưa những giá trị nhân văn của Báo lan toả sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

Đồng chí Bùi Trường Giang cũng kỳ vọng Báo Tuổi trẻ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng Đảng bộ Báo Tuổi trẻ trong sạch vững mạnh, đoàn kết, năng động và đổi mới. Đồng thời, luôn phát triển và là ngọn cờ đầu, tiếng nói của thế hệ trẻ, xứng đáng với truyền thống mà các tầng lớp lãnh đạo đi trước của Báo Tuổi trẻ, của Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP Hồ Chí Minh cũng như tuổi trẻ cả nước gửi gắm.

Đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Bùi Trường Giang ghi nhận những đóng góp của Đài đối với sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và công tác tuyên giáo của cả nước.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang 
tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh: PC 

Chia sẻ với khó khăn của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn trong thời gian tới, Đài tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, có chiến lược phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bùi Trường Giang tin tưởng với truyền thống của Đài, với sự quan tâm hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ban Tuyên giáo Trung ương, chắc chắn trong thời gian tới Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh có những bước phát triển vững mạnh, thực sự trở thành điểm sáng, mô hình tổ chức truyền thông mẫu mực trong hệ thống báo chí phát thanh, truyền hình của báo chí cách mạng Việt Nam. 

Đến thăm và chúc mừng Báo Thanh niên, đồng chí Bùi Trường Giang cho rằng, trong quá trình hoạt động, Báo Thanh niên luôn đi đầu tiếp cận công nghệ hiện đại, phản ánh kịp thời những vấn đề trong nước và thế giới. Báo Thanh niên có tiếng nói rất quan trọng trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc...

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang
tặng hoa chúc mừng Báo Thanh niên - Ảnh: PC

Đồng chí Bùi Trường Giang tin tưởng với truyền thống, nhiệt huyết của mình, Báo Thanh niên tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng là diễn đàn của tuổi trẻ Việt Nam, của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam./.

Phạm Cường