Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), Hội Nhà báo Hà Nội và Câu lạc bộ Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội sẽ tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh “Dấu ấn” lần thứ 2. 

Triển lãm quy tụ gần 100 bức ảnh được chọn lọc từ các tác phẩm ảnh báo chí của gần 70 thành viên thuộc Câu lạc bộ Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội.

 

Triển lãm ảnh báo chí Dấu Ấn 2019.


Triển lãm trưng bày những tác phẩm ảnh đã thu hút được sự quan tâm của công chúng trên các ấn phẩm báo chí trong và ngoài nước về chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2019. Đây cũng là dịp để mọi người nhìn lại một cách tổng thể và đa chiều theo những cách tiếp cận khác nhau về những khoảnh khắc như: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước; Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội; thành công của bóng đá Việt Nam với thành tích vô địch AFF Cup 2018…

Không chỉ vậy, triển lãm còn phản ánh muôn mặt đời sống từ những sự cố như: tai nạn giao thông, hỏa hoạn, phận người hay những khoảnh khắc đời thường dung dị, ngập tràn cảm xúc.

Triển lãm khai mạc lúc 17h ngày 17/6 và mở cửa đến hết ngày 23/6, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HN