Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 18 giờ, một xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 51G - 4963 lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 hướng về huyện Nhà Bè. Khi vừa qua giao lộ Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Hữu Thọ được khoảng 30m, bất ngờ mất lái đâm liên tiếp vào nhiều xe gắn máy.

Vụ tai nạn đã khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Ngoài ra, có 4 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tình trạng đa chấn thương, 2 người còn lại bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô 7 chỗ tiếp tục kéo lê các xe máy thêm 30 m, sau đó lao lên lề đường đâm gãy nhiều trụ thép rồi lao xuống kênh bên hông cầu Rạch Bàng 2. Bốn chiếc xe máy hư hỏng nặng, biến dạng hoàn toàn, nhiều mảnh vỡ bay tung tóe. Lái xe ô tô rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn. 

Chiếc ô tô 7 chỗ sau khi gây tai nạn đã lao xuống bên hông cầu Rạch Bàng 2. Ảnh: TTXVN

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng của Quận 7 đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, tổ chức phân luồng và điều tiết giao thông. Đến 20 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn cơ bản được giải quyết, các phương tiện lưu thông bình thường.

Các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này./.

Anh Tuấn/TTXVN