Lai Châu triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Tuyên giáo
12/07/2019
(ĐCSVN) - 6 tháng đầu năm 2019, công tác Tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh Lai Châu luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, sự chỉ đạo của cấp trên; tăng cường nắm và dự báo tình hình diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; kịp thời tham mưu cấp ủy có những giải pháp chỉ đạo thực hiện.
Tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo
23:42 15/07/2019
(ĐCSVN) - Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chiều ngày 15/7.
Nhân lên những điển hình người tốt, việc tốt
22:05 15/07/2019
(ĐCSVN) – Tại chương trình giao lưu trực tuyến "Gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt năm 2019" do Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị tổ chức chiều 15/7, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện xúc động, cách làm hay góp phần giúp Thủ đô thêm đẹp.
Hà Nội: Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn
15:01 15/07/2019
(ĐCSVN) - Trong thời gian từ ngày 15-26/7, với 15 chuyên đề và nghiên cứu thực tế, các học viên sẽ được truyền đạt, quán triệt những nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là kỹ năng hoạt động thực tiễn, những kiến thức, kỹ năng trong công tác lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo và xử lý tình huống…
Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc tại Đồng Nai
20:51 14/07/2019
Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc lưu ý: Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai cần đánh giá và làm rõ thêm công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, kết nạp đảng viên mới và sàng lọc chất lượng đảng viên; cụ thể hóa các nội dung cho phù hợp Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và các quy định.
Quảng Ninh cần thu hút đầu tư có chọn lọc để phát triển bền vững
22:20 12/07/2019
(ĐCSVN) – Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh: Thực hiện ba đột phá chiến lược, tỉnh Quảng Ninh tiên phong trong việc đầu tư ngân sách của tỉnh tập trung vào các dự án, công trình động lực có tính lan toả cao. Tuy nhiên, tỉnh cần thu hút đầu tư có chọn lọc để phát triển bền vững.
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng
22:02 12/07/2019
(ĐCSVN) - Mục tiêu chung của Đề án nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng và đạo đức liêm chính; xây dựng lối sống liêm chính và tuân thủ pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân.
Tiếp tục kiên định 3 đột phá chiến lược đối với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên
18:34 12/07/2019
(ĐCSVN) - Đề nghị tiếp tục kiên định 3 đột phá chiến lược để tháo gỡ nút thắt ở khu vực trọng yếu này của đất nước, Thủ tướng cũng đặt ra mục tiêu trong nhiệm kỳ tới, phần lớn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên phải tự cân đối được ngân sách; xây dựng cơ chế, chính sách thu hút đầu tư phát triển phù hợp với đặc thù của địa bàn.
Tuổi cao vẫn tham gia xây dựng nông thôn mới
09:49 12/07/2019
(ĐCSVN) - Với vai trò là người có uy tín, ông Thạch Sêm sinh năm 1931 ở ấp Đai Úi, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng luôn gương mẫu đi đầu trong công tác tuyên truyền, giúp người nghèo và vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Phú Mỹ ngày càng giàu đẹp.
Quan tâm đến ý kiến người dân nhưng kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật
20:53 11/07/2019
(ĐCSVN) - Phải quan tâm đến ý kiến người dân nhưng kiên quyết xử lý những trường hợp người dân vi phạm pháp luật. Không thỏa hiệp, né tránh trước những sai trái, sự kích động của các thế lực thù địch, gây chia rẽ tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.