• Xây dựng Đảng  

Ninh Bình khắc ghi lời Bác Hồ dặn
18/10/2019
(ĐCSVN) – Thấm thía và khắc ghi sâu sắc lời dạy của Bác Hồ, 60 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đã không ngừng phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua, đẩy mạnh phát triển sản xuất, từng bước xây dựng và hình thành một Ninh Bình giàu mạnh, ngày càng phát triển.
Để Công đoàn là lựa chọn đầu tiên của người lao động
14:19 18/10/2019
(ĐCSVN) - Công đoàn phải liên tục đổi mới để củng cố, phát triển, để lựa chọn đầu tiên của người lao động là tổ chức Công đoàn.
Đảng bộ huyện Nhơn Trạch xây dựng tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả
10:38 18/10/2019
(ĐCSVN) - Từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay, Đảng bộ huyện Nhơn Trạch đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đạt được những kết quả khả quan; góp phần tạo cơ sở cho công tác xây dựng Đảng ngày càng đi vào chiều sâu và củng cố về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.
Thừa Thiên Huế tập trung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp
09:21 18/10/2019
(ĐCSVN) - Các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến về Đề án xây dựng, phát triển đô thị Huế đến năm 2030; dự thảo đề cương Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; tổng kết việc thực hiện Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 và quán triệt một số văn bản của Trung ương.
Kiên định tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong điều kiện Đảng cầm quyền
17:07 17/10/2019
(ĐCSVN) - Để làm tròn sứ mệnh của mình, trong quá trình xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn quán triệt thực hiện tư tưởng “Đảng ta là một đảng cầm quyền” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong quá trình đó, một bộ phận cán bộ, đảng viên đã có những nhận thức chưa đầy đủ, thực hiện chưa nghiêm tư tưởng của Người.
Đồng Tháp: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp
15:50 17/10/2019
(ĐCSVN) - Chương trình hành động năm 2020 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng...
TP. Hồ Chí Minh thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
15:46 17/10/2019
(ĐCSVN) - Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh, các nội dung Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII là những nội dung quan trọng và có tính chiến lược, do đó, mỗi đồng chí cần chủ động nghiên cứu sâu.
Ninh Bình cần tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác
23:28 16/10/2019
(ĐCSVN) - Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đề nghị Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh Ninh Bình cần tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Phát huy tinh thần “Tiên phong, sáng tạo, đoàn kết, hội nhập” của thanh niên Thủ đô
22:21 16/10/2019
(ĐCSVN) - Đại hội đại biểu Hội LHTN TP Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 là Đại hội của tinh thần “Tiên phong, sáng tạo, đoàn kết, hội nhập”, mở ra trang mới trong công tác Hội và phong trào thanh niên TP, xây dựng Thủ đô và đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Thái Bình cần chú trọng cập nhật kiến thức cho cán bộ
19:50 16/10/2019
(ĐCSVN)- Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tỉnh Thái Bình cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cập nhật kiến thức cho cán bộ; phát huy dân chủ, công khai minh bạch trách nhiệm của tập thể và trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cán bộ.